Tin tức

Pháp lý dự án Sunshine Sky City

Sunshine Group hiểu rằng để một khách hàng có thể ra quyết định mua một sản phẩm thì việc đầu tiên là dự án phải đảm bảo được một khung pháp lý hoàn chỉnh nhất. Vì thế tính pháp lý của dự án chung cư Sunshine Sky City được chủ đầu tư chú trọng và thực hiện đầy đủ hồ sơ pháp lý để khách hàng có thể yên tâm đầu tư
1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 144 Lượt xem

Define Capitaland

Sunshine Sky City là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn uy tín Sunshine Group. Dự án được mong đợi là điểm sống mới dành cho những cư dân hiện đại tương lai cũng như mang lại tiềm năng tăng giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, pháp lý dự án Sunshine Sky City q7 cũng là yếu tố được nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Dự án Sunshine Sky City

Dự án Sunshine Sky City

Tổng Quan Dự Án Sunshine Sky City Sài Gòn

Sunshine Sky City là tổ hợp “thương mại - dịch vụ - căn hộ” ven sông được đầu tư và xây dựng tại tâm điểm đô thị sôi động Quận 7. Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được triển khai xây dựng với quy mô lên tới hơn 10ha bao gồm 9 block căn hộ có chiều cao 35 tầng, Sunshine Sky City được xây dựng xen kẽ cùng với các tiện ích dịch vụ và hệ thống cây xanh nhằm mang lại không gian sống thân thiện với môi trường, hiện đại.

Với vị trí tọa lạc tại ngã tư đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát thuộc phường Phú Thuận & Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa liền kề khu trung tâm của Phú Mỹ Hưng, mảnh đất duy nhất còn sót lại của khu vực này có thể xây nhà cao tầng.

Nhờ đó, giúp cho Sunshine Sky City nổi bật hơn nữa giữa khu đô thị năng động quận 7. Bên cạnh đó, nhờ vị trí thuận lợi này mà dự án đã đem lại cho cư dân tương lai sự thuận tiện khi di chuyển tới các quận lân cận dễ dàng. 

Tính Pháp Lý Của Dự Án Sunshine Sky City

Sunshine Group biết rằng để một khách hàng có thể ra quyết định mua một sản phẩm thì việc đầu tiên là dự án phải đảm bảo được một khung pháp lý hoàn chỉnh nhất. Vì thế tính pháp lý của dự án chung cư Sunshine Sky City được chủ đầu tư chú trọng và thực hiện đầy đủ hồ sơ pháp lý để khách hàng có thể yên tâm đầu tư, cụ thể như sau:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng quỹ đất triển khai dự án Sunshine Sky City

Pháp lý dự án Sunshine Sky City

Pháp lý dự án Sunshine Sky City
Pháp lý dự án Sunshine Sky City

Pháp lý dự án Sunshine Sky City

  • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư Sunshine Sky City

  • Chi tiết quy hoạch 1/500 của dự án: bao gồm các thiết kế dự án như: diện tích dự án; mật độ xây dựng; tiện ích dịch vụ; mặt bằng tầng và sàn từng block căn hộ…

  • Giấy phép xây dựng dự án Sunshine Sky CityPháp lý dự án Sunshine Sky City

Pháp lý dự án Sunshine Sky City

  • Biên bản nghiệm thu phần móng: nhận được khi chủ đầu tư đã hoàn thành phần móng bởi phải có biên bản nghiệm thu phần móng mới được ký hợp đồng mua bán cho khách hàng.

  • Sự bảo lãnh của ngân hàng: Bảo lãnh của ngân hàng bảo đảm cho nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với dự án trong tương lai. Trong trường hợp chủ đầu tư có rủi ro hoặc không xây dựng tiếp tục được thì phần rủi ro này sẽ được ngân hàng chịu trách nhiệm để trả tiền lại cho cư dân thay cho chủ đầu tư

Bên cạnh đó còn có các giấy phép khác như: phòng cháy chữa cháy; bảo vệ môi trường; quy hoạch chi tiết 1/2000; hồ sơ chuyển nhượng dự án;…..

Có Nên Đầu Tư Dự Án Sunshine Sky City

Chủ đầu tư Sunshine Group uy tín 

Chủ đầu tư dự án Sunshine Sky City là tập đoàn đa lĩnh vực Sunshine Group. Không chỉ phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư còn phát triển tầm nhìn hướng tới hệ sinh thái đa ngành như: Công nghệ, Xây dựng, Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ, Y tế, Truyền hình, … Bên cạnh đó, Sunshine Group không ngừng phát triển và đổi mới để mang đến những dự án đẳng cấp và hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.
Logo tập đoàn Sunshine Group

Logo tập đoàn Sunshine Group

Hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp chuẩn sống sang

Sunshine Sky City q7 được chủ đầu tư thiết kế và trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp, mang đến trải nghiệm cuộc sống tích hợp đầy đủ chỉ trong vài bước chân. Dự án được mong đợi là nơi sinh sống - làm việc - vui chơi - mua sắm - giải trí, tất cả được gói gọn ngay trong Sunshine Sky City với không gian hồ bơi vô cực, vườn treo độc đáo, phòng gym & yoga cao cấp, chuỗi siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á - Âu, …

Bên cạnh đó, các căn hộ Sunshine Sky City còn được đảm an toàn với hệ thống an ninh đa lớp 24/24, mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân.

Hệ sinh thái Sunshine - Đặc quyền cư dân tương lai

Sunshine Group mang đến cho cư dân một hệ sinh thái Sunshine với rất nhiều tiện ích được chính chủ đầu tư phát triển như S-Mart, S-School, S-Media, S-cafe, … Điểm khác biệt mà Sunshine Group mang lại là tất cả các tiện ích đều được ứng dụng công nghệ 4.0 để đem đến một trải nghiệm sống và sinh hoạt thông minh, hiện đại.

Hệ sinh thái Sunshine của tập đoàn Sunshine Group

Hệ sinh thái Sunshine của tập đoàn Sunshine Group

Thiết kế “Smart Home” nâng tầm cuộc sống tiện nghi

Các căn hộ chung cư Sunshine Sky City được chủ đầu tư trang bị đầy đủ nội thất được tích hợp công nghệ tiên tiến để tạo nên một nơi “smart home” đúng nghĩa. Sunshine Group áp dụng hệ thống thiết bị IR Gateway, gói gọn tất cả các thao tác trong căn hộ chỉ qua một bộ điều khiển thông minh. Tất cả mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất cho cư dân.

Có thể thấy, Sunshine Sky City Sài Gòn được chủ đầu tư tâm huyết mang đến một không gian sống chuẩn cao cấp, hiện đại, thông minh để nâng tầm cuộc sống cư dân. Pháp lý dự án Sunshine Sky City cũng được chủ đầu tư Sunshien Group thực hiện đầy đủ hồ sơ, quý khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án.

Bài viết khác

Chat ngay